Về Trí Đức – Tri Duc Food

Về Trí Đức

Được thành lập vào năm 2000, Công ty Trí Đức Food định vị mình là một nhà sơ chế và chế biến các trái cây và nông sản nhiệt đới từ các vùng miền khắp Việt Nam. 
Tới ngày hôm nay, Trí Đức Food đã được sự tín nhiệm là một nhà cung cấp nguyên liệu chế biến đáng tin cậy cho các công ty, nhà cung cấp lớn của Việt Nam và các đối tác xuất khẩu.


Chúng tôi đặt trọn tâm huyết làm việc qua sự thành công của các đối tác khách hàng. 

 Lĩnh vực: Chuyên về sản xuất chế biến nguyên liệu nông sản (trái cây, rau, củ, quả), nguyên liệu trái cây cho các đơn vị sản xuất kẹo, bánh, kem, trái cây đông lạnh và các đơn đặt hàng đặc biệt theo yêu cầu.

 Tầm nhìn: Trở thành nhà sản xuất hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực trái cây và nông sản nhiệt đới cho thị trường trong nước và cả quốc tế (như các loại trái cây tươi, nguyên liệu cho bánh Trung Thu, nguyên liệu cho bánh ngọt, bánh tráng miệng, các sản phẩm trái cây sơ chế và qua chế biến).

 Nhiệm vụ: Trí Đức Food cam kết mang lại sự hài lòng của khách hang một cách lâu dài với phương châm sản xuất các mặt hàng nông sản chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn vệ sinh, giá cả cạnh tranh, giao hàng đúng hẹn thông qua việc cải tiến liên tục máy móc và quy trình sản xuất, nguồn hàng và nghiên cứu các xu hướng công nghệ chế biến thực phẩm

Chúng tôi mong muốn hợp tác với nhà cung cấp, các đối tác và khách hàng tiềm năng tại thị trường Nhật, Hàn Quốc, châu  Âu, châu Úc, Bắc Mỹ và các nước Đông nam Á để cùng tạo ra các cơ hội chiến lược mang lại lợi nhuận lâu dài cho cả hai bên.

Kế hoạch kinh doanh trong 5 năm tiếp theo của chúng tôi là duy trì và nâng cao uy tín trong thị trường, đồng thời chú trọng phát triển tất cả các sản phẩm thực phẩm tự nhiên, hữu cơ, lành mạnh để bán lẻ với 100% nguyên liệu được trồng từ các vùng của Việt Nam và tốc độ tăng trưởng tối thiểu hàng năm là 20%.

Bởi vì chúng tôi luôn nhiệt huyết với việc kinh doanh và tác động rất nhỏ đến nông nghiệp của Việt Nam, chúng tôi muốn thu hút các cá nhân có cùng chí hướng, đam mê, nhiệt tình và tài năng để xây dựng và phát triển kinh doanh của chúng tôi một cách chuyên nghiệp.