Thạch Nha Đam - Hạt lựu – Tri Duc Food
11/09/2018

Thạch Nha Đam - Hạt lựu

Theo đông y, nha đam rất giàu vitamin A, C, E, B1 cùng nhiều khoáng chất như canxi, natri, kẽm... có vị đắng, tính hàn, tác dụng sát trùng, thanh nhiệt, thông tiện, làm mát gan, thông mật, nhuận gan, kiện tỳ vị, chữa viêm loét dạ dày. Từ lâu, nha đam đã được biết đến như một vị thuốc cho sức khỏe. Ngoài ra, nha đam cũng giúp làm đẹp da, đẹp tóc cho phái nữ. 

Thạch nha đam Sunfarm : Aloe Vera Dessert: Nha đam tự nhiên - Món ăn đã khát và thanh mát ngày hè cho mọi người!.

Nguyên liệu nha đam được trồng theo tiêu chuẩn rau sạch.

Thạch Nha Đam Sunfarm từ Trí Đức Food chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn giúp mang lại sự thanh mát, sảng khoái cơ thể và làn da. Sản phẩm hoàn toàn tự nhiên và tốt cho sức khoẻ, được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng hằng ngày.

Côg dụng : Thanh nhiệt, mát gan, hỗ trợ tiêu hóa, làm đẹp da, tăng đề kháng, món giải khát tuyệt vời.

Đặc điểm nổi bật của sản phầm

- Thạch nha đam là một sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng vì đặc tính mát, dễ ăn, rất tốt cho sức khỏe và làn da của phụ nữ.
- Thạch được sản xuất theo quy trình khép kín trong vòng 48 tiếng, bao gồm việc xử lý chất độc Aloin có trong từng lá nha đam, giữ cho sản phẩm luôn tươi, xanh, sạch và tự nhiên 100%, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người sử dụng.

Thạch nha đam hạt lựu


Thông tin chi tiết:

- Thành phần: Nha đam, đường
- Hương: Tất cả các hương (theo yêu cầu khách hàng)
- Quy cách cắt: 4 - 6 - 8 - 10 - 12 mm
- Sản phẩm không sử dụng đường hóa học, đạt tiêu chuẩn chất lượng rau sạch Việt Nam.
- Không sử dụng chất bảo quản
- Quản lý sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005.
- Được chứng nhận y tế ATVSTP
- Hạn sử dụng: 12 tháng từ ngày sản xuất.

Đóng gói:
- Tỷ lệ đóng gói: 200g - 500g - 1000g - 10kgs- tùy theo yêu cầu khách hàng
- Quy cách đóng gói: 200g - 500g - 1000g - 10kgs - tùy theo yêu cầu khách hàng. Đóng gói 10 túi/1 thùng (1kg/ túi)

Cách sử dụng:
Sử dụng thạch để làm trà sữa, chè, sữa chua uống,...hoặc dùng trực tiếp. Thêm đá và ăn. Bảo quản lạnh. Không cần thêm đường.

Cách bảo quản:
Nơi khô ráo, thoáng mát, giữ lạnh sau khi mở, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng.
- Sau khi mở, đóng kín túi thạch hoặc chuyển vào trong hộp kín và để vào ngăn mát tủ lạnh để sử dụng được lâu dài. 

Quản lý sản xuất phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 22000:2007/ISO 22000:2005 đảm bảo chất lượng và vệ sinh nghiêm ngặt nhất.

 HỆ THỐNG LIÊN KẾT: hệ thống liên kết đã phát triển với các nhà nông,vựa nông sản và cung cấp nguyên liệu sản xuất nông sản xuyên suốt Việt Nam.

 CHUỖI CUNG ỨNG: chất lượng đảm bảo cho cả chuỗi cung ứng (từ khâu nguyên liệu đầu vào cho tới đóng gói thành phẩm)

 TIÊU CHUẨN NHÀ MÁY: quản lí sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005

 SẢN XUẤT THEO CẦU: sản xuất chế biến theo yêu cầu của khách hàng.

 AN TOÀN THỰC PHẨM: sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn rau sạch và được chứng nhận của bộ y tế về VSATTP.


   LIÊN HỆ ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT