Lĩnh vực kinh doanh – Tri Duc Food

Lĩnh vực kinh doanh

Được thành lập vào năm 2000, Công ty Trí Đức Food định vị mình là một nhà sơ chế và chế biến các trái cây và nông sản nhiệt đới từ các vùng miền khắp Việt Nam. Tới ngày hôm nay, Trí Đức Food đã được sự tín nhiệm là một nhà cung cấp nguyên liệu chế biến đáng tin cậy cho các công ty, nhà cung cấp lớn của Việt Nam và các đối tác xuất khẩu.

Trí Đức Food - công ty thực phẩm tự nhiên phát triển nhanh chuyên sản xuất các sản phẩm rau quả và trái cây được trồng từ các vùng địa phương Việt Nam. Thị trường chính của chúng tôi hiện đang phục vụ phân khúc B2B, thị trường công nghiệp cho các khách hàng như Vinamilk, Bibica, Kinh Đô và xuất khẩu.

 Lĩnh vực: Chuyên về sản xuất chế biến nguyên liệu nông sản (trái cây, rau, củ, quả), nguyên liệu trái cây cho các đơn vị sản xuất kẹo, bánh, kem, trái cây đông lạnh và các đơn đặt hàng đặc biệt theo yêu cầu.

 Mục tiêu: Trở thành nhà sản xuất hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực trái cây và nông sản nhiệt đới cho thị trường trong nước và cả quốc tế (như các loại trái cây tươi, nguyên liệu cho bánh Trung Thu, nguyên liệu cho bánh ngọt, bánh tráng miệng, các sản phẩm trái cây sơ chế và qua chế biến).

Chúng tôi tập trung khai thác các loại trái cây và nông sản nhiệt đới thế mạnh đặc trưng của Việt Nam như dầu thực vật, dầu dừa, cơm dừa sấy, nước cốt dừa, thạch dừa, nha đam, các nguyên liệu bánh mứt Trung Thu, mứt Tết như: gừng, bí, dừa, hạt sen, chanh, tắc,... và các loại nước trái cây cô đặc…