NHÂN BÁNH TRUNG THU – Tri Duc Food

Bộ lọc sản phẩm

Thương hiệu
Giá

NHÂN BÁNH TRUNG THU

  • grid
  • list
Sắp xếp theo:
  • Mứt Bí Hạt Lựu Nhân Trung Thu

    Liên hệ

    • Mã sản phẩm: chưa rõ
    • Thương hiệu: TRÍ ĐỨC FOOD
    • Mô tả ngắn: THÔNG TIN SẢN PHẨMTiêu chuẩn kỹ thuật:- Độ ẩm ≤ 20%- Đường tổng ≥ 60%%- Hạt lựu 6mmx6mm.- Làm từ Bí Đao Đà Nẵng, hạt bí trong, vị giòn đặc trưng.- Chỉ tiêu vi sinh theo đúng quy định 46/2007 Bộ Y tế.- Giấy CNVSATTP số 1200/2011/ATTP-CN.Đóng gói:- Thành phần: Bí 50%, đường 50%- Quy cách đóng gói: 500g - 1kg - 5kg - 10kg - tùy theo yêu cầu khách hàngCông dụng: làm nhân bánh trung thu.Cách sử dụng: Dùng trong sản xuất nhân bánh trung thu thập cẩm.Hạn sử dụng: 10 tháng ở điều kiện nhiệt độ 2-5 độ CCách bảo quản: Nơi...
  • Mứt Bí Lạc Xuân Hộp Vuông

    Liên hệ

    • Mã sản phẩm: chưa rõ
    • Thương hiệu: TRÍ ĐỨC FOOD
    • Mô tả ngắn: THÔNG TIN SẢN PHẨMTiêu chuẩn kĩ thuật:- Độ ẩm: ≤24%- Đường tổng ≥ 70%- Trạng thái: mứt bí không nát vụn, khô ráo, không dính ướt,không dính bụi, cát, sạn, tạp chất.- Màu sắc: màu trắng đục, màu đặc trưng của mứt bí.- Mùi vị: mùi thơm đặc trưng của mứt bí, không có mùi lạ,có vị ngọt đặc trưng.- Chỉ tiêu vi sinh theo đúng quy định 46/2007 Bộ Y tế.- Giấy CNVSATTP số 1200/2011/ATTP-CN.Đóng gói:- Thành phần: Bí 50%, đường.- Quy cách đóng gói: khối lượng tịnh 200g,300g,500g,1kg, 5kg, 10kg và tùy theo nhu cầu của khách hàng...
  • Mứt Chanh Sợi Nhân Trung Thu

    Liên hệ

    • Mã sản phẩm: chưa rõ
    • Thương hiệu: TRÍ ĐỨC FOOD
    • Mô tả ngắn: THÔNG TIN SẢN PHẨMTiêu chuẩn kỹ thuật:- Độ ẩm ≤ 30%- Đường tổng ≥ 27%- Dạng sợi 2mm x 5mm.- Làm từ Chanh tươi miền Tây, thơm đặc trưng.- Chỉ tiêu vi sinh theo đúng quy định 46/2007 Bộ Y tế.- Giấy CNVSATTP số 1200/2011/ATTP-CN.Đóng gói:- Thành phần: Chanh 50%, đường 50%- Quy cách đóng gói: 500g - 1kg - 5kg- 10kg - tùy theo yêu cầu khách hàng.Công dụng :Làm nhân trung thuCách sử dụng: Dùng trong sản xuất nhân bánh trung thu thập cẩm.Hạn sử dụng: 03 tháng.Cách bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ thường hoặc nhiệt độ...
  • Mứt Gừng Hạt Lựu Nhân Trung Thu

    Liên hệ

    • Mã sản phẩm: chưa rõ
    • Thương hiệu: TRÍ ĐỨC FOOD
    • Mô tả ngắn: THÔNG TIN SẢN PHẨMTiêu chuẩn kỹ thuật:- Độ ẩm ≤ 30%- Đường tổng ≥ 60%- Hạt lựu 2mmx3mm.- Dạng Mứt Dẻo.- Làm từ Gừng củ non, ít xơ.- Chỉ tiêu vi sinh theo đúng quy định 46/2007 Bộ Y tế.- Giấy CNVSATTP số 1200/2011/ATTP-CN.Đóng gói:- Thành phần: Gừng 50%, đường 50%- Quy cách đóng gói: 500g - 1kg - 5kg - 10kg - tùy theo yêu cầu khách hàngCông dụng :- Làm nhân bánh Trung thu- Cách sử dụng: Dùng trong sản xuất nhân bánh trung thu thập cẩm.Hạn sử dụng: 06 thángCách bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ thường hoặc...
  • Mứt Hạt Sen Nhân Trung Thu

    Liên hệ

    • Mã sản phẩm: chưa rõ
    • Thương hiệu: TRÍ ĐỨC FOOD
    • Mô tả ngắn: THÔNG TIN SẢN PHẨMTiêu chuẩn kỹ thuật:- Độ ẩm ≤ 20%- Đường tổng ≥ 60%- Chỉ tiêu vi sinh theo đúng quy định 46/2007 Bộ Y Tế- Giấy CNVSATTP số 1200/2011/ATTP-CN.Đóng gói:- Thành phần: Hạt sen 50%, đường 50%- Quy cách đóng gói: 500g - 1kg - 5kg - 10kg - tùy theo yêu cầu khách hàngCông dụng: làm nhân bánh trung thuCách sử dụng: Dùng trong sản xuất nhân bánh trung thu thập cẩm.Cách bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ thường 25°C - 30°CHạn sử dụng: 03 tháng
  • Mứt Tắc Sợi Nhân Trung Thu

    Liên hệ

    • Mã sản phẩm: chưa rõ
    • Thương hiệu: TRÍ ĐỨC FOOD
    • Mô tả ngắn: THÔNG TIN SẢN PHẨMTiêu chuẩn kỹ thuật:Độ ẩm ≤ 40%Đường tổng ≥ 60%Dạng sợi 2mm x 5mm.Làm từ Tắc tươi miền Tây, thơm đặc trưng.Chỉ tiêu vi sinh theo đúng quy định 46/2007 Bộ Y tế.Giấy CNVSATTP số 1200/2011/ATTP-CN.Đóng gói:Thành phần: Tắc trái 50%, đường 50%Quy cách đóng gói: 500g - 1kg - 5kg 10kg - tùy theo yêu cầu khách hàngCách sử dụng: Dùng trong sản xuất nhân bánh trung thu thập cẩm.Hạn sử dụng: 03 thángCách bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ thường hoặc nhiệt độ lạnh đông
  • Mứt Thập Cẩm Lạc Xuân Hộp Vuông

    Liên hệ

    • Mã sản phẩm: chưa rõ
    • Thương hiệu: TRÍ ĐỨC FOOD
    • Mô tả ngắn: THÔNG TIN SẢN PHẨM Hộp mứt Tết thập cẩm Lạc Xuân chính là lựa chọn lý tưởng và vô cùng thiết thực cho dịp Tết Nguyên Đán năm nay, bạn có thể mua về  dùng hoặc làm món quà ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè.Thành phần: Khoai, gừng, bí, củ năng, cà rốt, đườngCông dụng:- Mứt gừng: tác dụng làm ấm tì vị, chống nôn, giải độc, chữa ho.- Mứt bí: Thanh nhiệt cơ thể, cảm nắng, trị ho.- Mứt khoai lang: nhuận trường, chống táo bón.- Mứt cà rốt: chữa khô giác mạc, giúp vết thương nhanh lành và...
  • Paste Đậu Xanh Nhân Trung Thu

    Liên hệ

    • Mã sản phẩm: chưa rõ
    • Thương hiệu: TRÍ ĐỨC FOOD
    • Mô tả ngắn: THÔNG TIN SẢN PHẨMTiêu chuẩn kỹ thuật:- Độ ẩm ≤ 30%- Đường tổng ≥ 60%- Xay nhuyễn, mịn.- Không Sorbitol.- Độ trong, dẻo, mềm, không tươm dầu thơm đậu xanh tự nhiên.- Không dùng hương liệu và màu nhân tạo, khi nướng bánh lên, bề mặt nhân mịn, không bị xì chảy nhân.- Chỉ tiêu vi sinh theo đúng quy định 46/2007 Bộ Y tế.- Giấy CNVSATTP số 1200/2011/ATTP-CN.Đóng gói:- Thành phần: Đậu Xanh Cà, Đường cát, Đậu trắng.- Quy cách đóng gói: 1kg - 3kg - 10kg - tùy theo yêu cầu khách hàng.Công dụng:Sử dụng làm nhân bánh như...
  • Paste Hạt Sen Nhân Trung Thu

    Liên hệ

    • Mã sản phẩm: chưa rõ
    • Thương hiệu: TRÍ ĐỨC FOOD
    • Mô tả ngắn: THÔNG TIN SẢN PHẨMTiêu chuẩn kỹ thuật:- Độ ẩm ≤ 30%- Đường tổng ≥ 60%- Xay nhuyễn, mịn.- Không Sorbitol.- Độ trong, dẻo, mềm, không tươm dầu thơm Hạt Sen tự nhiên.- Không dùng hương liệu và màu nhân tạo. Khi nướng bánh lên, bề mặt nhân mịn, không bị xì chảy nhân.- Chỉ tiêu vi sinh theo đúng quy định 46/2007 Bộ Y tế.- Giấy CNVSATTP số 1200/2011/ATTP-CN.Đóng gói:- Thành phần: Hạt Sen Huế, Đường cát, Đậu trắng.- Quy cách đóng gói: 1kg - 3kg - 10kgCách sử dụng: Dùng trong sản xuất nhân bánh trung thu Bánh Dẻo và bánh...
  • Paste Khoai Môn Nhân Trung Thu

    Liên hệ

    • Mã sản phẩm: chưa rõ
    • Thương hiệu: TRÍ ĐỨC FOOD
    • Mô tả ngắn: THÔNG TIN SẢN PHẨMTiêu chuẩn kỹ thuật:- Độ ẩm ≤ 30%- Đường tổng ≥ 60%- Xay nhuyễn, mịn.- Không Sorbitol.- Độ trong, dẻo, mềm, không tươm dầu thơm Khoai Môn. Màu đặc trưng. Không dùng hương liệu và màu nhân tạo. Khi nướng bánh lên, bề mặt nhân mịn, không bị xì chảy nhân.- Chỉ tiêu vi sinh theo đúng quy định 46/2007 Bộ Y tế.- Giấy CNVSATTP số 1200/2011/ATTP-CN.Đóng gói:- Thành phần: Khoai Môn Củ, Đường cát, Đậu trắng.- Quy cách đóng gói: 1kg - 3kg - 10kg tùy theo yêu cầu khách hàng.Công dụng: sử dụng làm nhân bánh...