Ho tro khach hang – Tri Duc Food

Ho tro khach hang

I/ THÔNG TIN CHUNG VỀ CÔNG TY VÀ WEBSITE

a)Giới thiệu về Công ty

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT (TRIDUCFOOD)

Địa chỉ trụ sở: 9/11 Nguyễn Huy Tưởng, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3843 0020         Fax: 028 3510 7119        Email: info@triducfood.com.vn  

Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Sản xuất (TRÍ ĐỨC FOOD) thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0302166107 do Sở KHĐT TP HCM cấp ngày 12/12/2000.

Đón đầu xu thế thị trường, Trí Đức Food là nhãn hàng tiên phong trong ngành hàng thực phẩm về xây dựng và phát triển kênh thương mại điện tử, nhằm giúp tăng độ phủ sóng của thương hiệu Vinamilk và phát triển tất cả các kênh bán hàng, giúp Khách Hàng có thể thực hiện hành vi mua hàng mọi lúc mọi nơi.

Website Thương mại điện tử triducfood.com.vn là website Thương mại điện tử chính thức và duy nhất do Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Sản xuất Trí Đức làm chủ sở hữu.

Chúng tôi luôn hướng đến phương châm hoạt động đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu bằng sự kết hợp của một dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo với sự phục vụ chu đáo, tận tâm và luôn luôn lắng nghe ý kiến phản hồi từ khách hàng.

b)Giới thiệu về Website:

Chào mừng quý khách hàng đến với Trí Đức Food

Chúng tôi là Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Sản xuất Trí Đức thành lập Sàn giao dịch thương mại điện tử thông qua website triducfood.com.vn và đã được đăng ký chính thức với Bộ Công Thương Việt Nam.

Khi truy cập vào website của chúng tôi, có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các điều khoản này. Chúng tôi có quyền chỉnh sửa, thay đổi, lược bỏ hoặc thêm vào bất kỳ phần nào trong Điều khoản sử dụng này vào bất cứ lúc nào. Sau khi được thay đổi, các thông tin sẽ có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không thông báo trước. Khi quý khách tiếp tục sử dụng website sau khi các điều khoản thay đổi được đăng tải, đồng nghĩa với việc quý khách chấp nhận các thay đổi đó. Do đó, quý khách hàng vui lòng kiểm tra Điều khoản sử dụng thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi

Hướng dẫn sử dụng website

Khi truy cập vào website của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc có thể truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Quý khách hàng sẽ không phải đăng ký tài khoản để có thể truy cập vào web chúng tôi. Tuy nhiên, các thông tin mua hàng phải là thông tin xác thực nhằm phục vụ cho việc giao hàng được diễn ra hiệu quả. Trong trường hợp quý khách hàng có tạo tài khoản trên web của chúng tôi, thông tin truy cập của quý khách phải là thông tin xác thực về bản thân và cần cập nhật lại nếu có thay đổi. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, khi tài khoản bị truy cập trái phép, quý khách hàng phải thông báo cho chúng tôi biết. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

Nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản, việc sử dụng bất kỳ phần nào của website này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào đều hoàn toàn bị nghiêm cấm. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, tài khoản của quý khách sẽ bị chúng tôi hủy mà không cần báo trước.

II/CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

b)Điều kiện đổi trả hàng hóa:

-Quý Khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng/ trả lại hàng ngay tại thời điểm giao/nhận hàng trong những trường hợp sau:

-Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng.

-Không đủ số lượng như trong đơn hàng đã đặt

-Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như: rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…

Lưu ý: Khách hàng có trách nhiệm trình giấy tờ hoặc hình ảnh liên quan chứng minh sự thiếu sót trên để hoàn thành việc hoàn trả/đổi trả hàng hóa. 

Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan Chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng theo số điện thoại: 028 3843 0020 để được hướng dẫn và chăm sóc

 III/ THÔNG TIN VỀ VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN:

a)Các phương thức giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ;

Hàng hóa sẽ được giao đến địa chỉ Quý khách hàng cung cấp trong đơn hàng đặt trên website Trí Đức Food

Ngay sau khi Quý khách hàng đặt mua hàng trên Website, bộ phận Chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng vào những ngày trong tuần, từ thứ Hai – thứ Bảy, từ 8h đến 17h. Đơn hàng hợp lệ là đơn hàng được nhân viên CSKH gọi điện xác nhận thành công.

Nếu Quý Khách hàng có bất kì câu hỏi liên quan đến cách đặt hàng hoặc Chính sách giao hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi: Địa chỉ email info@triducfood.com.vn . Điện thoại: 028 3843 0020

b) Thời hạn giao hàng

Hiện nay dịch vụ giao hàng tại Trí Đức Food làm việc từ Thứ Hai đến hết ngày Thứ Bảy hàng tuần, không giao hàng vào Chủ Nhật và ngày Lễ.

Thời gian giao hàng trong ngày từ 08h đến 21h từ thứ Hai đến thứ Bảy. Thời gian giao hàng được bắt đầu tính từ lúc đơn hàng của quý khách được xác nhận thành công bằng Email hoặc cuộc gọi phản hồi của nhân viên CSKH.

Với địa chỉ giao hàng tại các khu vực cao ốc/chung cư..., việc giao và nhận hàng cụ thể sẽ được nhân viên giao hàng liên hệ, thỏa thuận và thống nhất trước, nhằm đảm bảo sự thuận tiện trong quá trình nhận hàng của Quý Khách.

Nếu đơn hàng tạm hết các sản phẩm Quý Khách cần mua, chúng tôi xin phép hẹn Quý Khách đặt lại khi có sản phẩm. Mong Quý Khách thông cảm và kiểm tra email về những sự thay đổi này.

c) Địa chỉ giao hàng:

Mỗi đơn hàng trực tuyến thành công, Trí Đức Food sẽ chỉ giao hàng về 01 địa chỉ đã khai báo của Quý khách.

Trong trường hợp đối tác giao nhận không thể liên hệ hoặc giao hàng cho Quý khách vì nguyên nhân chủ quan hoặc khách quan từ phía Quý khách trong vòng 02 ngày làm việc, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

IV/CHÍNH SÁCH GIÁ CẢ & THANH TOÁN

a)Giá của sản phẩm

Hàng hóa trên Website Trí Đức Food đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (+VAT).

 b)Hình thức thanh toán

Trí Đức Food cung cấp cho Khách hàng các phương thức thanh toán sau:

Cách 1: Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng – giao hàng và thu tiền tận nơi):

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;

Bước 2: Người mua đặt hàng trên website hoặc gọi điện thoại yêu cầu Chăm sóc khách hàng đặt hàng hộ.

Bước 3: Người mua nhận email xác thực đơn hàng

Bước 4: Người bán (Chăm sóc khách hàng) gọi điện thoại xác nhận thông tin Đơn hàng và thông tin Người mua;

Bước 5: Người bán chuyển hàng;

Bước 6: Người mua nhận hàng và thanh toán.

Cách 2: Thanh toán online qua thẻ (thanh toán online trả trước tại website).

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;

Bước 2: Người mua đặt hàng trên website;

Bước 3: Người mua thanh toán;

Bước 4: Người mua nhận email xác thực đơn hàng

Bước 5: Người bán (Chăm sóc khách hàng) gọi điện thoại xác nhận thông tin Đơn hàng và thông tin Người mua;

Bước 6: Người bán chuyển hàng;

Bước 7: Người mua nhận hàng.

c)Chính sách hoàn tiền

Thời gian hoàn tiền được tính từ thời điểm đơn hàng được hủy thành công hoặc được cập nhật hoàn trả hàng về Trang web của Trí Đức Food.

Thời gian khách hàng nhận được tiền hoàn từ 5-15 ngày làm việc tiếp theo tùy thuộc Ngân hàng phát hành thẻ mà Quý Khách thực hiện giao dịch.

 Trí Đức Food sẽ không hoàn tiền đối với những giao dịch đã giao hàng thành công (trạng thái đơn hàng “Hoàn tất”)

V/ CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG:
a) Mục đích thu thập thông tin cá nhân:

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Website TMĐT Trí Đức Food bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, CMND/Hộ chiếu. Đây là các thông tin mà Website Trí Đức Food cần Khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Trí Đức Food liên hệ xác nhận khi Khách hàng đăng ký mua hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, Khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Trí Đức Food về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
b) Phạm vi sử dụng thông tin:

Website TMĐT Trí Đức Food sử dụng thông tin Khách hàng cung cấp để:

Cung cấp các dịch vụ liên quan đến Khách hàng.

Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Khách hàng và Website Trí Đức Food

Ngăn ngừa các hoạt động phá hoại tài khoản người dùng của Khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo Khách Hàng.

Liên lạc và giải quyết với Khách Hàng trong những trường hợp đặc biệt.

Không sử dụng thông tin cá nhân của Khách Hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Website Trí Đức Food. Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Trí Đức Food có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân Khách Hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của Khách Hàng, ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của Khách Hàng.
c) Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của Khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ Khách hàng,  Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của website Trí Đức Food.

* Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT TRÍ ĐỨC

Địa chỉ: 9/11 Nguyễn Huy Tưởng, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại:  028 3843 0020         Fax: 028 3510 7119      

Email: info@triducfood.com.vn
d) Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó:

Ban quản trị website Trí Đức Food có quyền truy cập, cập nhật các thông tin của khách hàng để phục vụ cho việc giao hàng theo đơn đặt hàng của khách.
đ) Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình:

Quý Khách hàng cần hỗ trợ vui lòng gọi đến số 028 3843 0020 hoặc gửi email đến địa chỉ: info@triducfood.com.vn
e) Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin.

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu ban quản lý website Trí Đức Food thực hiện việc này.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến ban quản trị website Trí Đức Food. Khi tiếp nhận những phản hồi này, nhân sự quản lý website xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn Khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.