Mô tả ngắn:
THÔNG TIN SẢN PHẨMTiêu chuẩn kĩ thuật:- Độ ẩm: ≤20%- Tro không tan trong acid HCl 10% (không lớn hơn) ≤ 0,1%- Trạng thái:mứt dừa dạng sợi hoặc miếng nhỏ,không nát vụn, khô ráo, không dính ướt, không dính bụi, tạp chất.- Màu sắc: màu trắng đục, màu sắc đặc trưng của mứt dừa.- Mùi vị: mùi thơm đặc trưng của mứt dừa, không có mùi lạ, có vị ngọt đặc trưng.- Chỉ tiêu vi sinh theo đúng quy định 46/2007 Bộ Y tế.- Giấy CNVSATTP số 1200/2011/ATTP-CN.Đóng gói:- Thành phần: dừa 50%, đường, chất bảo quản ( Sodium Benzoate...