Moon Cake stuffing – Tri Duc Food

Bộ lọc sản phẩm

Thương hiệu
Giá

Moon Cake stuffing

  • grid
  • list
Sắp xếp theo:
  • Mứt Chanh Sợi Nhân Trung Thu

    Liên hệ

    • Mã sản phẩm: chưa rõ
    • Thương hiệu: TRÍ ĐỨC FOOD
    • Mô tả ngắn: THÔNG TIN SẢN PHẨMTiêu chuẩn kỹ thuật:- Độ ẩm ≤ 30%- Đường tổng ≥ 27%- Dạng sợi 2mm x 5mm.- Làm từ Chanh tươi miền Tây, thơm đặc trưng.- Chỉ tiêu vi sinh theo đúng quy định 46/2007 Bộ Y tế.- Giấy CNVSATTP số 1200/2011/ATTP-CN.Đóng gói:- Thành phần: Chanh 50%, đường 50%- Quy cách đóng gói: 500g - 1kg - 5kg- 10kg - tùy theo yêu cầu khách hàng.Công dụng :Làm nhân trung thuCách sử dụng: Dùng trong sản xuất nhân bánh trung thu thập cẩm.Hạn sử dụng: 03 tháng.Cách bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ thường hoặc nhiệt độ...
  • Mứt Gừng Hạt Lựu Nhân Trung Thu

    Liên hệ

    • Mã sản phẩm: chưa rõ
    • Thương hiệu: TRÍ ĐỨC FOOD
    • Mô tả ngắn: THÔNG TIN SẢN PHẨMTiêu chuẩn kỹ thuật:- Độ ẩm ≤ 30%- Đường tổng ≥ 60%- Hạt lựu 2mmx3mm.- Dạng Mứt Dẻo.- Làm từ Gừng củ non, ít xơ.- Chỉ tiêu vi sinh theo đúng quy định 46/2007 Bộ Y tế.- Giấy CNVSATTP số 1200/2011/ATTP-CN.Đóng gói:- Thành phần: Gừng 50%, đường 50%- Quy cách đóng gói: 500g - 1kg - 5kg - 10kg - tùy theo yêu cầu khách hàngCông dụng :- Làm nhân bánh Trung thu- Cách sử dụng: Dùng trong sản xuất nhân bánh trung thu thập cẩm.Hạn sử dụng: 06 thángCách bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ thường hoặc...
  • Mứt Hạt Sen Nhân Trung Thu

    Liên hệ

    • Mã sản phẩm: chưa rõ
    • Thương hiệu: TRÍ ĐỨC FOOD
    • Mô tả ngắn: THÔNG TIN SẢN PHẨMTiêu chuẩn kỹ thuật:- Độ ẩm ≤ 20%- Đường tổng ≥ 60%- Chỉ tiêu vi sinh theo đúng quy định 46/2007 Bộ Y Tế- Giấy CNVSATTP số 1200/2011/ATTP-CN.Đóng gói:- Thành phần: Hạt sen 50%, đường 50%- Quy cách đóng gói: 500g - 1kg - 5kg - 10kg - tùy theo yêu cầu khách hàngCông dụng: làm nhân bánh trung thuCách sử dụng: Dùng trong sản xuất nhân bánh trung thu thập cẩm.Cách bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ thường 25°C - 30°CHạn sử dụng: 03 tháng
  • Mứt Tắc Sợi Nhân Trung Thu

    Liên hệ

    • Mã sản phẩm: chưa rõ
    • Thương hiệu: TRÍ ĐỨC FOOD
    • Mô tả ngắn: THÔNG TIN SẢN PHẨMTiêu chuẩn kỹ thuật:Độ ẩm ≤ 40%Đường tổng ≥ 60%Dạng sợi 2mm x 5mm.Làm từ Tắc tươi miền Tây, thơm đặc trưng.Chỉ tiêu vi sinh theo đúng quy định 46/2007 Bộ Y tế.Giấy CNVSATTP số 1200/2011/ATTP-CN.Đóng gói:Thành phần: Tắc trái 50%, đường 50%Quy cách đóng gói: 500g - 1kg - 5kg 10kg - tùy theo yêu cầu khách hàngCách sử dụng: Dùng trong sản xuất nhân bánh trung thu thập cẩm.Hạn sử dụng: 03 thángCách bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ thường hoặc nhiệt độ lạnh đông
  • Paste Đậu Xanh Nhân Trung Thu

    Liên hệ

    • Mã sản phẩm: chưa rõ
    • Thương hiệu: TRÍ ĐỨC FOOD
    • Mô tả ngắn: THÔNG TIN SẢN PHẨMTiêu chuẩn kỹ thuật:- Độ ẩm ≤ 30%- Đường tổng ≥ 60%- Xay nhuyễn, mịn.- Không Sorbitol.- Độ trong, dẻo, mềm, không tươm dầu thơm đậu xanh tự nhiên.- Không dùng hương liệu và màu nhân tạo, khi nướng bánh lên, bề mặt nhân mịn, không bị xì chảy nhân.- Chỉ tiêu vi sinh theo đúng quy định 46/2007 Bộ Y tế.- Giấy CNVSATTP số 1200/2011/ATTP-CN.Đóng gói:- Thành phần: Đậu Xanh Cà, Đường cát, Đậu trắng.- Quy cách đóng gói: 1kg - 3kg - 10kg - tùy theo yêu cầu khách hàng.Công dụng:Sử dụng làm nhân bánh như...
  • Paste Hạt Sen Nhân Trung Thu

    Liên hệ

    • Mã sản phẩm: chưa rõ
    • Thương hiệu: TRÍ ĐỨC FOOD
    • Mô tả ngắn: THÔNG TIN SẢN PHẨMTiêu chuẩn kỹ thuật:- Độ ẩm ≤ 30%- Đường tổng ≥ 60%- Xay nhuyễn, mịn.- Không Sorbitol.- Độ trong, dẻo, mềm, không tươm dầu thơm Hạt Sen tự nhiên.- Không dùng hương liệu và màu nhân tạo. Khi nướng bánh lên, bề mặt nhân mịn, không bị xì chảy nhân.- Chỉ tiêu vi sinh theo đúng quy định 46/2007 Bộ Y tế.- Giấy CNVSATTP số 1200/2011/ATTP-CN.Đóng gói:- Thành phần: Hạt Sen Huế, Đường cát, Đậu trắng.- Quy cách đóng gói: 1kg - 3kg - 10kgCách sử dụng: Dùng trong sản xuất nhân bánh trung thu Bánh Dẻo và bánh...
  • Paste Khoai Môn Nhân Trung Thu

    Liên hệ

    • Mã sản phẩm: chưa rõ
    • Thương hiệu: TRÍ ĐỨC FOOD
    • Mô tả ngắn: THÔNG TIN SẢN PHẨMTiêu chuẩn kỹ thuật:- Độ ẩm ≤ 30%- Đường tổng ≥ 60%- Xay nhuyễn, mịn.- Không Sorbitol.- Độ trong, dẻo, mềm, không tươm dầu thơm Khoai Môn. Màu đặc trưng. Không dùng hương liệu và màu nhân tạo. Khi nướng bánh lên, bề mặt nhân mịn, không bị xì chảy nhân.- Chỉ tiêu vi sinh theo đúng quy định 46/2007 Bộ Y tế.- Giấy CNVSATTP số 1200/2011/ATTP-CN.Đóng gói:- Thành phần: Khoai Môn Củ, Đường cát, Đậu trắng.- Quy cách đóng gói: 1kg - 3kg - 10kg tùy theo yêu cầu khách hàng.Công dụng: sử dụng làm nhân bánh...