Trí Đức Food Cung Cấp Nhân Mứt Bánh Trung Thu An Toàn, Chất Lượng – Tri Duc Food
25/09/2020

Trí Đức Food Cung Cấp Nhân Mứt Bánh Trung Thu An Toàn, Chất Lượng

Tết Trung Thu là cái tết gắn liền với tuổi thơ của bao thế hệ người Việt. Niềm vui không như cái tết đầu năm, Trung Thu đơn giản là những câu chuyện hàn huyên dưới trăng; nghe kể chuyện, ăn bánh và thắp đèn lồng, chơi các trò chơi dân gian. Những đứa trẻ có lẽ là người nô nức nhất vừa được vui chơi vừa nghe ông bà kể chuyện. Nhưng vui nhất với tụi nó là được thưởng thức những chiếc bánh trung thu vàng ươm giòn rụm; đặc biệt là phần nhân mứt bánh trung thu đầy màu sắc và hương vị.

Tết Trung Thu ngày nay đặc biệt là ở Sài Thành thật khó để bắt gặp khung cảnh ấm áp ấy. Tuy nhiên dường như đã trở thành một nét văn hóa không thể thiếu bánh trung thu vẫn luôn hiện diện ở mọi nhà, mọi gian hàng. Và một vấn đề về an toàn vệ sinh thực phẩm được ra với những chiếc bánh ấy; từ nguyên liệu làm nhân mứt bánh đến vỏ bánh và cả quy trình chế biến. Làm sao để lựa chọn được những chiếc bánh chất lượng cho gia đình? Một địa chỉ cung cấp nhân mứt bánh trung thu uy tín sẽ là câu trả lời.

Thị trường bánh trung thu hiện nay

Vốn là một loại bánh truyền thống được tiêu thụ nhiều nhất vào dịp tết Trung Thu (rằm tháng 8 âm lịch hằng năm). Tuy nhiên những ngày thường thì bánh trung thu vẫn xuất hiện ở các gian hàng; bánh thường được người dùng mua như một loại quà biếu thể hiện tình cảm. Xong loại bánh này vẫn được tiêu thụ nhiều nhất vào nửa đầu tháng 8 âm lịch. Bánh trung thu có thể được xem là một trong những sản phẩm thời vụ đa dạng và đông đảo nhất.

Song song đó thị trường bánh trung thu ngày nay gặp nhiều vấn đề. Số lượng hàng được cung ứng quá cao vượt mức nhu cầu; vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm cũng được quan tâm cao.

Hàng hóa số lượng vượt cầu

Chính sức tiêu thụ mạnh và mang tính thời vụ ấy mà các cơ sở sản xuất ồ ạt đổ xô sản xuất hàng loạt các loại bánh để bán. Vừa kết thúc tháng 7 âm lịch thì hình ảnh của những chiếc bánh bắt đầu xuất hiện khắp các đường lớn đến phố nhỏ. Sản phẩm đa dạng từ chùng loại, thương hiệu đến hương vị nhân mứt bánh trung thu. Điều đó không khỏi khiến người tiêu dùng hoang mang trong việc đưa ra quyết định lựa chọn.

Không những thế số lượng sản phẩm gần như quá lớn vượt khỏi nguồn nhu cầu. Đặc biệt là càng về cuối thời vụ tình trạng bán đổ bán tháo càng nhiều. Bạn có thể nhận thấy những bản giảm giá, khuyến mãi treo khắp các gian hàng bánh trung thu cuối mùa. Điều đó còn đặt ra một câu hỏi lớn về chất lượng bánh. Nhất là khi thị hiếu người tiêu dùng không còn dừng lại ở chiếc bánh với nhân truyền thống. Họ yêu cầu cao hơn và nhiều hơn về hương vị. Và liệu với những loại nhân mứt bánh mới ấy có đảm bảo an toàn.

Thị hiếu người tiêu dùng hiện nay không còn dừng lại ở chiếc bánh với nhân truyền thống.

Chất lượng bánh trung thu có đảm bảo không?

Có! Câu trả lời luôn luôn là có nhưng không phải với tất cả sản phẩm và với tất cả cơ sở sản xuất bánh. Khẳng định như vậy vì nhiều doanh nghiệp kinh nghiệm lâu năm với uy tín của họ, họ luôn mang đến những sản phẩm chất lượng. Tuy nhiên cũng có rất nhiều cơ sở thiếu uy tín đang nhắm vào sự hướng đến giá thành rẻ của người tiêu dùng và cho ra hàng loạt sản phẩm chưa qua kiểm định về nguyên liệu, quy trình,... với giá thành thấp để thu lợi.

Rất nhiều cơ sở thiếu uy tín đang nhắm vào sự hướng đến giá thành rẻ của người tiêu dùng và cho ra hàng loạt sản phẩm kém chất lượng

Nhân mứt bánh trung thu có lẽ là thành phần khó gia công nhất và cũng khó kiểm tra chất lượng nhất. Vỏ bánh vốn dễ chế biến và hầu như thị trường hiện nay vỏ bánh đều mang cùng một hương vị. Cách thu hút khách hàng duy nhất là nhân bánh được quảng cáo trên bao bì. Vì được bao bọc bởi vỏ bánh nên khó lòng đánh giá được chất lượng. Người tiêu dùng phải dựa vào lý trí và lựa chọn.

Nhân mứt bánh trung thu linh hồn bánh Việt

Nếu vỏ bánh mang vẻ đẹp hình thức như một phương tiện truyền tải nét văn hóa truyền thống; thì nhân bánh chính là linh hồn, tinh hoa của món bánh đó. Bánh trung thu cũng thế. Vỏ bánh không quá cầu kỳ về nguyên liệu cũng như cách chế biến nên có thể làm ngay tại gia. Tuy nhiên với nhân bánh thì khác. Với công thức và phương pháp khác nhau sẽ tạo nên hương vị khác nhau. Không những thế quy trình chế biến nhân mứt bánh trung thu cũng khá cầu kỳ.

Với những loại nhân truyền thống không phai màu qua từng năm thì người tiêu dùng vẫn muốn có thêm những chiếc bánh với loại nhân mới mẻ tạo hương vị mới. Nào là nhân tiramisu, nhân thơm dẻo, nhân mứt hạt sen, nhân dạng paste,... Tuy nhiên làm sao để chọn được những địa chỉ cung cấp uy tín chất lượng. Phần tiếp theo của bài viết sẽ giới thiệu đến bạn những hương vị nhân bánh mới cùng địa chỉ cung cấp bánh chất lượng đã được kiểm chứng.

Nhân mứt bánh trung thu là linh hồn bánh Việt

Trí Đức Food cung cấp nhân mứt bánh trung thu chất lượng

Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng về chất lượng sản phẩm là ưu tiên của chúng tôi. Lấy tiêu chí cao về chất lượng, an toàn, giá cả và dịch vụ để xây dựng uy tín thương hiệu. Lý do nên chọn Trí Đức Food còn có:

  • Trí Đức là thương hiệu lớn trên thị trường hiện tại. Được thành lập từ năm 2000, trao dồi được kinh nghiệm chuyên môn cao trong ngành.
  • Nhà máy sản xuất rộng lớn đặt tại huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gần cảng biển, sân bay và khu công nghiệp đối tác của chúng tôi không chỉ gói gọn trong nội địa.
  • Chất lượng sản phẩm từ Đức Trí không chỉ riêng nhân mứt bánh trung thu mà với tất cả các sản phẩm khác đều được kiểm định đạt chuẩn trước khi đến tay người tiêu dùng.
  • Dây chuyền thiết bị hiện đại đạt chuẩn, chất lượng dịch vụ cao.

Kế hoạch kinh doanh trong 5 năm tiếp theo của chúng tôi là duy trì và nâng cao uy tín trong thị trường. Đồng thời chú trọng phát triển tất cả các sản phẩm thực phẩm tự nhiên, hữu cơ, lành mạnh. 100% nguyên liệu được trồng từ các vùng của Việt Nam và tốc độ tăng trưởng tối thiểu hằng năm là 20%.

Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng về chất lượng sản phẩm là ưu tiên của chúng tôi.

Trí Đức đa dạng nhân mứt bánh trung thu

Chúng tôi luôn chủ động được nguồn nguyên liệu sạch 100% tự nhiên. Sản phẩm của Trí Đức khi tung ra thị trường luôn được đánh giá cao. Luôn bán chạy tất cả sản phẩm từ các loại mứt, hạt, sản phẩm từ nha đam, dừa đến nguyên liệu hoa quả.

Một sản phẩm luôn được khách hàng ưa chuộng khác tại đây là nhân mứt bánh trung thu. Đa dạng chủng loại, hương vị mới mẻ, tự nhiên và an toàn chính là lý do nhiều khách hàng lựa chọn.

Mứt bí hạt lựu nhân bánh trung thu

Là một nguyên liệu quen thuộc, được làm từ bí đao. Loại quả này ai cũng biết đặc tính thanh nhiệt được dùng nhiều nhất. Không những thế bí đao còn chứa nhiều vitamin giúp cải thiện thị lực. Kali trong bí đao giúp giãn mạch máu, giảm áp lực và căng thẳng lên động mạch; giúp ngăn ngừa đau tim, đột quỵ, bảo vệ tim mạch và sức khỏe của bạn.

Với mứt bí hạt tại Trí Đức sản phẩm được tuyển chọn từ nguồn nguyên liệu sạch; chế biến vẫn đảm bảo được độ giòn; lượng đường tương đối vừa phải phù hợp với nhiều người dùng. Mứt bí hạt lựu được sử dụng nhiều nhất là trong nhân mứt bánh trung thu thập cẩm. Bạn cũng có thể ăn trực tiếp như một món ăn vặt.

Nhân mứt bánh trung thu mứt sợi tắc

Một lựa chọn hoàn hảo khác cho những khách hàng yêu thích vị the thanh của gừng đó là mứt gừng hạt lựu Trí Đức. Vốn được biết đến là một vị thuốc giải cảm hiệu quả; bên cạnh đó nó còn có hiệu quả tốt với hệ hô hấp, trị ho, hen suyễn tốt. Gừng còn được xem là vị thuốc tốt giúp cải thiện huyết áp, tăng miễn dịch.

Với mứt gừng hạt lựu Trí Đức bạn vừa sở hữu một món ăn có hương vị mới cho món bánh trung thu; vừa sở hữu một món ăn tốt cho sức khỏe. Sản phẩm được làm từ củ gừng non, không xơ, dạng mứt dẻo, lượng đường vừa phải. Được dùng trong nhân mứt bánh trung thu thập cẩm để tăng thêm hương vị.

Nhân mứt bánh trung thu dạng Paste

Nhân mứt bánh dạng paste là một dạng nhân mới trên thị trường. Nếu muốn thêm một hương vị mới vào bàn tiệc bánh trung thu thì đây là một lựa chọn không thể tốt hơn.

Đặc trưng của loại nhân này là độ mềm mịn, dẻo trong, không tươm dầu. Khi được nướng lên bề mặt nhân căng mịn không bị xì chảy.

Tại Trí Đức ba hương vị được ưa chuộng nhất của loại nhân dạng paste là hạt sen, đậu xanh và khoai môn.

Trí Đức Food lựa chọn hoàn hảo cho tinh hoa bánh Việt

Công ty Trí Đức Food định vị được mình là một địa chỉ sơ chế và chế biến các loại trái cây và nông sản nhiệt đới tự nhiên. Đối tác của chúng tôi đa dạng từ các đơn vị sản xuất bánh kẹo, sản phẩm sấy khô và đông lạnh; đến cơ sở chế biến lớn và cơ sở xuất nhập khẩu. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ dừng lại ở thị trường trong nước mà còn vươn ra quốc tế.

Trí Đức Food lựa chọn hoàn hảo cho tinh hoa bánh Việt

Chúng tôi mong muốn hợp tác với nhà cung cấp, các đối tác và khách hàng tiềm năng tại thị trường Nhật, Hàn Quốc, châu  Âu, châu Úc, Bắc Mỹ và các nước Đông nam Á để cùng tạo ra các cơ hội chiến lược mang lại lợi nhuận lâu dài cho cả hai bên. Bên cạnh đó là giới thiệu đến quốc tế hương vị nhân mứt bánh trung thu của người Việt; cùng hàng loạt các sản phẩm nông sản Việt đến tay bạn hàng quốc tế. Chúng tôi đặt trọn tâm huyết làm việc qua sự thành công của các đối tác khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline (84.28) 384 300 20 để nhận tư vấn và giải đáp từ đội ngũ chuyên gia. Hoặc truy cập địa chỉ website triducfood.com.vn để xem thêm thông tin sản phẩm.

Công ty TNHH DV TM SX Trí Đức
VP: 9/11 Nguyễn Huy Tưởng, P.6, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Nhà máy: Ấp 6, Xã Tân Thạnh Đông, Củ Chi, TP.HCM
ĐT: (84.28) 38430020 / Fax: (84.28) 35107119
Hotline: 028.668.47085-097.1001.301
Email: info@triducfood.com.vn
Website: https://www.triducfood.com.vn