THANH MÁT CƠ THỂ - SÁNG ĐẸP LÀN DA

Thạch nha đam Farmview giúp giải tỏa căng thẳng mệt mỏi, làm dịu đi những ngày nóng bức, mang đến sức khỏe và vẻ đẹp tự nhiên vốn có của phụ nữ Á Đông.
 

Nha đam có đường tự nhiên

  • Quy cách bao bì:
    • Túi 500g hạn sử dụng 1 năm
    • Ly 170g hạn sử dụng 6 tháng
  • Bảo quản: Bảo quản mát, giữ lạnh sau khi mở, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng.

Nha đam có đường hương vải

  • Quy cách bao bì:
    • Túi 500g hạn sử dụng 1 năm
    • Ly 170g hạn sử dụng 6 tháng
  • Bảo quản: Bảo quản mát, giữ lạnh sau khi mở, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng.

 

Nha đam cho người ăn kiêng

  • Quy cách bao bì:
    • Túi 500g hạn sử dụng 1 năm
    • Ly 170g hạn sử dụng 6 tháng
  • Bảo quản: Bảo quản mát, giữ lạnh sau khi mở, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng.

 

                

Bạn biết gì về Cây Nha đam?

Nha đam hay còn gọi là lô hội (Aloe vera, True aloe...) bắt nguồn từ tiếng Ảrập - "Alloeh" có nghĩa là "thuốc đắng". Từ ngàn xưa, nó đã được coi là một thảo dược thần kỳ trị được nhiều loại bệnh.
Từ thời cổ đại, trong các tài liệu ghi chép truyền lại của người Ai Cập cổ đại, người Hy Lạp, hay La Mã xưa, ngay cả đến trong văn học Ấn Độ, Trung Quốc đều luôn nhắc tới các phương pháp chữa bệnh từ cây Nha Đam. Có một huyền thoại đã kể rằng, Nữ hoàng Ai Cập Cleopatra từng sử dụng loại dược liệu thần kỳ này để làn da luôn mịn màng, mềm mại, duy trì sắc đẹp và sự thanh xuân của mình.

Reference:

www.whyaloevera.com

http://www.understanding-your-irritable-bowel-syndrome.com/

Trong vương quốc thực vật thiên nhiên, Nha đam được xem là “Thảo dược vạn năng”

Nha đam chứa 17 trong số 23 axit amin và chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể con người

  • Thanh nhiệt
    Hỗ trợ tiêu hóa
    Tăng đề kháng
    Ngừa ung thư
  • Chống mệt mỏi
    Da sáng mịn
    Dáng đẹp xinh

Ai có thể sử dụng được Thạch Nha Đam Farmview?

Thạch Nha Đam Farmview sử dụng phù hợp cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là phụ nữ và nhân viên văn phòng.

Vì sao phụ nữ cần quan tâm đến nha đam?

Phụ nữ ngày nay đang phải đối mặt với nhiều vấn đề về sức khỏe và làm đẹp.
Với sự phát triển của xã hội đã tạo cơ hội cho phụ nữ có vị thế cao hơn, bình đẳng hơn. Tuy nhiên, để đạt được những điều này họ luôn phải đối mặt với những thách thức làm ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe và sắp đẹp của họ.
Vì vậy, Nha Đam là thần dược có thể giúp phái nữ chăm sóc sức khỏe cũng như duy trì sắc đẹp của họ.

5 lý do chọn Thạch nha đam Farmview


Quy trình sản xuất

Sản xuất theo quy trình khép kín trong vòng 48 tiếng, bao gồm việc xử lý chất độc Aloin có trong từng lá Nha Đam, giữ cho sản phẩm luôn tươi-xanh-sạch và tự nhiên 100%, bảo đảm cho sức khỏe của người sử dụng.

Tiêu chuẩn chất lượng

Không sử dụng đường hóa học, đạt tiêu chuẩn chất lượng rau sạch.

An toàn thực phẩm

Không sử dụng chất bảo quản

Tiêu chuẩn quản lý

Quản lý sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005/ISO22000:2007.

Chứng nhận y tế

Được chứng nhận y tế (ATVSTP): Food Quality Compliance.

Sáng tạo với Nha đam

Thạch Nha Đam Farmview ngoài việc sử dụng như nước uống giải nhiệt thông thường, nó còn được sử dụng như một nguyên liệu trong chế biến một số món ăn vặt khác như: chè, trà sữa, sữa chua trái cây,… hoặc các món ăn chính như xào, nấu canh, làm gỏi, salad,… làm phong phú hơn “căn bếp nhỏ” của gia đình.

THẠCH NHA ĐAM FARMVIEW

CHÚNG TÔI CÓ MẶT Ở:

  • Hệ thống siêu thị 
  • Nhà phân phối
  • Tạp hóa 

Danh sách nhà phân phối sản phẩm:

http://www.triducfood.com.vn/nha-dau-tu/nha-phan-phoi

 

Thực đơn các món ăn với Nha đam:

Sổ tay nội trợ - công thức nấu ăn cho những người phụ nữ hiện đại

Nha đam là một thực phẩm giàu chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể, lại có tính giải nhiệt cao. Chính vì điều này, nha đam đang ngày càng được các chị em “nội trợ” để ý đến nhiều hơn như một loại thực phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Nha đam không chỉ được sử dụng làm thức uống giải khát thông thường, nó còn được chế biến thành các món ăn ngon và bổ dưỡng. Trí Đức Food muốn chia sẻ một số công thức món ăn nấu chung với nha đam tươi, hy vọng cuốn sổ tay này sẽ đồng hành cùng những người phụ nữ hiện đại để làm phong phú thêm “căn bếp nhỏ” của mình.

1. Nha đam trộn salad

Nguyên liệu:
  • 1 túi 500gr nha đam không đường Farmview
  • Tôm: 100gr
  • Mực ống: 100gr
  • Salad: 200gr
  • 1 củ hành tây
  • 1 trái ớt chuông đỏ
  • 3 củ hành tím
Thực hiện:
  • Nha đam không đường Farmview chắt nước lấy cái, để ráo
  • Tôm lột vỏ. Mực cắt miếng vừa ăn. Luộc chín tôm, mực.
  • Hành tây, hành tím xắt múi. Ớt chuông xắt hạt lựu.
  • Làm nước trộn: cho hỗn hợp gồm 1 thìa cà phê tỏi băm, ½ thìa cà phê tiêu, 1 thìa súp đường, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa súp nước cốt chanh, 1 thìa cà phê dầu ăn, 1 thìa cà phê tương ớt vào bát, khuấy tan đều.
Thưởng thức: Trộn đều salad cho thấm rồi dùng ngay.
  • Tiếp theo đó, cho nha đam, tôm, mực, hành tây, ớt chuông, hành tím vào trộn đều, rưới ½ nước trộn lên, trộn đều lần nữa.
  • Lót xà lách bên dưới đĩa, cho hỗn hợp nha đam trộn lúc nãy lên trên, rưới phần còn lại của nước trộn.

2. Gỏi nha đam

Nguyên liệu:
  • 1 túi 500gr Nha đam không đường Farmview
  • 50 gr carrot cắt sợi
  • 1 trái dưa leo, bỏ ruột, cắt sợi
  • 200 gr tôm sú, hấp chín, bóc vỏ, chừa đuôi
  • Một ít mè rang vàng
  • Rau thơm (húng, quế, thơm, răm,…) xắt nhuyễn
  • Ớt cắt sợi
  • Nước cốt chanh
  • 4 muỗng đường
  • 2 muỗng nước mắm
  • Trộn gỏi: Trộn dưa leo, carrot với nước mắm chua ngọt đã pha. Cho rau thơm, ớt và cuối cùng là nha đam vào. Khi trộn món gỏi nha đam, phải thật nhẹ tay.
  • Cho phần gỏi đã trộn đều ra dĩa, xếp tôm lên trên mặt, rắc mè.
Thực hiện:
  • Pha nước trộn gỏi: Cho nước mắm ngon và đường vào nấu cho tan, sau đó để nguội. Tiếp tục cho nước cốt chanh vào để có được nước trộn gỏi chua ngọt.
Thưởng thức: Dùng ngay sau khi trộn.

3. Soup nha đam

Nguyên liệu:
  • 1 túi 500gr Nha đam không đường Farmview
  • Xương gà: 100gr
  • Tôm sú: 100gr
  • 50gr bột năng
  • 100gr bông cải canh
  • 1 củ cà rốt
  • Muối, đường, tiêu
Thực hiện:
  • Xương gà rửa sạch, trụng sơ. Nấu khoảng 2 lít nước sôi, thả xương gà vào ninh trên lửa nhỏ đến khi còn khoảng 1 lít nước là được. Vớt bỏ xương gà, lược lại nước cho trong.
  • Nha đam chắt nước, lấy cái và để ráo.
Thưởng thức: Cho súp ra tô, rắc tiêu lên cho thơm rồi dùng nóng.
  • Nấu sôi lại nước dùng gà, giảm nhỏ lửa, hòa bột năng với ít nước cho vào khuấy từ từ tạo độ sánh.

4. Nha đam xào thịt bò

Nguyên liệu:
  • 150gr bò fillet
  • 1 túi 500gr nha đam không đường Farmview
  • 150gr bông cải xanh
  • 1 củ hành tím
  • 4 tép tỏi
  • 2 cây rau mùi
  • 1,5 thìa cà-phê hạt nêm
  • 3 thìa cà-phê nước tương
  • 1/5 thìa cà-phê tiêu
  • 1 thìa cà-phê đường
  • Dầu ăn
  • Chần sơ bông cải với nước sôi có chút muối, vớt ra, ngâm ngay vào nước lạnh để giữ màu xanh.
  • Đun nóng 1/2 thìa súp dầu ăn trong chảo, phi thơm 1/2 thìa cà-phê tỏi băm. Cho thịt bò vào xào sơ đến khi thịt hơi săn lại, không còn màu đỏ, tắt bếp, múc ra để riêng.
  • Đun nóng 2 thìa súp dầu ăn trong một chảo khác, phit hơm phần hành tỏi băm còn lại, cho bông cải và nha đam vào xào, vặn lửa lớn. Nêm hạt nêm, 1/2 thìa cà-phê đường, 2 thìa cà-phê nước tương, đảo đều khoảng 5 phút.
  • Tiếp đến cho thịt bò vào xào khoảng 1 phút, tắt bếp.
Thực hiện:
  • Tỏi và hành tím bóc vỏ, băm nhuyễn. Rau mùi bỏ rễ, rửa sạch, để ráo, thái nhuyễn.
  • Thịt bò rửa sạch, thấm khô, thái quân cờ, ướp với 1 thìa cà-phê tỏi. 10 phút sau ướp thêm 1/2 thìa cà-phê đường, 1 thìa cà-phê nước tương và 2/3 thìa súp dầu ăn.
  • Nha đam không đường Farmview chắt nước, lấy cái, để ráo.
  • Bông cải xanh tách từng cụm nhỏ, ngâm nước muối pha loãng, rửa sạch, để ráo.
Thưởng thức: Dọn ra đĩa, rắc thêm ít tiêu, trang trí với rau mùi. Ăn ngon khi dùng nóng.

5. Canh gà nấu nha đam và nấm đông cô

Nguyên liệu:
  • 1 đùi gà khoảng 300gr
  • 1 túi 500gr nha đam không đường Farmview
  • 100gr nấm đông cô tươi
  • 100gr carrot
  • 1 ít hành lá
  • 2 bát nước dùng gà
  • 1thìa cà phê tiêu
  • 1 thìa cà-phê đường.
Thực hiện:
  • Rửa sạch đùi gà, chặt miếng cho vừa ăn (hoặc xé nhỏ để dễ ăn, tùy vào sở thích của từng người).
  • Nha đam chắt nước lấy cái, để ráo.
  • Gọt vỏ carrot, tỉa hoa rồi thái khoanh.
Thưởng thức: Dọn canh gà ra bát, rắc hành lá, tiêu cho thơm, dùng nóng với cơm.
  • Đun sôi nước dung rồi cho gà vào.
  • Khi gà gần chín, cho carrot, nha đam, nấm, nêm bột nêm cho vừa ăn.

6. Chè đậu xanh phổ tai nha đam

Nguyên liệu:
  • 50gr đậu xanh nguyên hạt
  • 20gr phổ tai
  • 1 túi 500gr nha đam Farmview (có thể chọn loại có đường hoặc không đường tùy vào khẩu vị ăn ngọt của mỗi người)
  • 200gr đường cát trắng hoặc 300gr đường phèn
  • 1/8 thìa cà phê muối
  • Khi đậu xanh chin mềm, hạt đậu nở đều, cho đường vào nấu đến khi tan.
  • Nha đam chắt nước, lấy cái và để ráo
  • Sau cùng cho phổ tai và nha đam vào nồi, tắt bếp.
Thực hiện:
  • Phổ tai ngâm nước cho nở, xả nhiều nước cho thật sạch và bớt mùi, để ráo.
  • Đậu xanh vo sạch, cho vào nồi nấu với 1 đến 1,2 lít nước, nấu lửa vừa đến khi sôi, hớt hết bọt cho nước chè được trong. (Để hạt đậu xanh được mềm, nên ngâm đậu trước khi nấu từ 1 – 2 tiếng đồng hồ).
Thưởng thức: Món chè đậu xanh nấu phổ tai và nha đam nên dùng lạnh sẽ ngon hơn. Món này rất thích hợp cho những ngày hè nóng bức.

7. Yaourt trộn nha đam

Nguyên liệu:
  • 1 túi 500gr Nha đam Farmview (có thể chọn loại có đường hoặc không đường tùy vào khẩu vị ăn ngọt của mỗi người).
  • 1 hộp sữa chua Vinamilk (hoặc sữa chua tự làm).
Thực hiện:
  • Nha đam chắt nước, lấy cái, để cho ráo.
  • Trộn nha đam chung với sữa chua, cho đá vào và dùng như một món giải khát ngày hè.
  • Đối với người thích ăn ngọt, có thể cho thêm tí đường và trộn đều rồi thưởng thức.
Thưởng thức: Có thể trộn thêm vài loại trái cây để món sữa chua thêm phong phú và hấp dẫn hơn.