Gift card
0 Sản phẩm
  • login
  • login

Nhân bánh Trung Thu thượng hạng - Sản phẩm của Trí Đức Food

Với hầu hết chúng ta, có lẽ Trung Thu đã trở nên quá đỗi quen thuộc và một trong những điều không thể thiếu đó là chiếc Bánh Trung Thu. Loại bánh đã gắn liền với mùa Trăng sáng tự bao giờ. Người ta dùng làm quà tặng nhau, cùng nhau thưởng thức. Và tất nhiên, một chiếc bánh trung thu hoàn hảo chắc chắn phải có được lớp nhân bánh thượng hạng.

                              Lớp nhân bánh thượng hạng sẽ tạo ra chiếc bánh Trung Thu hoàn hảo

Vậy nếu bạn là doanh nghiệp? Cần mua nguyên liệu – Bán thành phẩm cho sản phẩm “Bánh Trung Thu” của doanh nghiệp mình?

Trí Đức Food chính là lựa chọn hàng đầu của bạn với hai giải pháp:

Nhóm sản phẩm có sẵn

Các loại Mứt: Dùng làm nhân Bánh Dẻo Thập Cẩm, Bánh Nướng Thập Cẩm cho cả chay và mặn.

- Mứt Bí Hạt Lựu: với kích thước 6mm và 8mm, độ Brix cao > 63%, ẩm < 23%. Khi cho vào nhân bánh, sẽ cảm nhận rõ vị trong và độ giòn của nhân. Hương thơm đặc trưng của Bí Đao.

- Mứt Chanh Sợi, Tắc Sợi, Vỏ Bưởi: Với kích thước 1,5mm x 2mm. Brix > 63%, ẩm < 30%. Nhân bánh Trung Thu sẽ không bị quá khô, không quá ngọt. Thơm mùi đặc trưng của dòng này.

- Mứt Gừng Hạt Lựu đỏ: Kích thước 6mm, được thêm màu đỏ tự nhiên sẽ là ứng dụng tuyệt vời để thay thế xá xíu, lạp xưởng trong bánh chay.

- Mứt Gừng Hạt Lựu: Kích thước 6mm, không quá ngọt, nhưng vẫn đảm bảo Brix > 63%. Làm cho nhân bánh thập cẩm có thêm hương vị Gừng tự nhiên.

- Mứt Hạt Sen: Tất cả các loại Mứt ở trên đều làm tăng hương vị của nhân bánh. Do đó, Hạt Sen sẽ cân bằng lại nhờ tinh bột sẵn có làm hài hòa vị của sản phẩm cũng như nhân bánh dễ tạo cấu trúc hơn.

                                                          Nhân Mứt Trung Thu của Trí Đức Food

Các loại Paste: Đậu Xanh, Hạt Sen, Khoai Môn. Khi kết hợp với vỏ bánh, sẽ tạo khối mịn, không bị xì chảy ra ngoài nhân bánh, bánh không bị khô. Các loại Paste của Trí Đức Food có thể dùng để làm Bánh Dẻo, Bánh Nướng Chay Mặn. Ngoài ra, có thể kết hợp với Sầu Riêng làm Nhân Đậu Xanh – Sầu Riêng, Nhân bánh Pía và là nhân Nền để làm các sản phẩm khác (như bánh Pie,…).

- Paste Đậu Xanh: Paste có độ trong, dẻo, mềm, không tươm dầu. Độ Brix vẫn đạt > 65%, nhưng không quá ngọt, khi ăn sẽ có cảm giác tan trong miệng. Đặc biệt, vị Đậu Xanh rất đặc trưng.

- Paste Hạt Sen: Paste có độ trong, dẻo, mềm, không tươm dầu. Độ Brix vẫn đạt > 65%, nhưng không quá ngọt, khi ăn sẽ có cảm giác tan trong miệng.

- Paste Khoai Môn: Paste có độ trong, dẻo, mềm, không tươm dầu. Độ Brix vẫn đạt >65%, nhưng không quá ngọt, khi ăn sẽ có cảm giác tan trong miệng.

                                                             Các loại nhân Paste của Trí Đức Food

Nhóm Sản Phẩm riêng theo yêu cầu đặc tính của Khách Hàng – OEM

Nếu Doanh nghiệp bạn có ý tưởng về một sản phẩm mới và muốn biến ý tưởng đó trở thành sản phẩm cụ thể.

Bạn chỉ cần cung cấp thông tin: Màu sắc | Mùi vị | Trạng thái | Hạn sử dụng | Số lượng

Trí Đức Food với đội ngũ kĩ thuật giỏi có thể tư vấn cung cấp các giải pháp theo yêu cầu của bạn và cùng bạn tạo ra sản phẩm mới trên thị trường.

Vậy điều gì để bạn yên tâm khi hợp tác với chúng tôi?

Chất lượng sản phẩm được cam kết với gần 10 năm kinh nghiệm và uy tín

- Chỉ tiêu vi sinh theo đúng quy định 46/2007 Bộ Y Tế và Giấy CNVSATTP số 1200/2011/ATTP-CN.
Được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon nhất. Thu mua trực tiếp từ nông dân và nguồn gốc 100% Việt Nam.

- Cam kết không dùng hương liệu, màu nhân tạo và chất bảo quản vượt quá giới hạn quy định.

- Quy trình sản xuất chuyên nghiệp, được quản lý theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005, HALAL tạo cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối.

- Và một điều quan trọng hơn, đó là tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ công bố, truy xuất nguồn gốc của nguyên liệu đều được cung cấp đầy đủ cho khách hàng.

- Hợp tác với các đối tác uy tín và hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực này                                                        

                                                             Một số đối tác uy tín và hàng đầu Việt Nam

Có thể cung cấp số lượng lớn và giá cả rất cạnh tranh. Tại sao Trí Đức Food chúng tôi làm được điều đó

- Với hệ thống liên kết các nhà nông, vựa nông sản xuyên suốt Việt Nam, Trí Đức Food tạo cho mình những thế mạnh nhất định về giá cả.

- Sở hữu nhà máy sản xuất rộng 3.500m2 và kho hàng rộng 12.000m2, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng số lượng lớn khi có nhu cầu.

- Lượng đặt hàng ổn định từ những khách hàng thân thiết và kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực “Nhân Trung Thu”.

- Không ngừng đầu tư máy móc, thiết bị để tối ưu hóa quá trình sản xuất, giảm giá thành và nâng cao chất lượng.

Mùa Trung Thu sẽ trọn vẹn hơn, khi mọi người đều được thưởng thức những chiếc bánh thơm ngon hoàn hảo. Và để những chiếc bánh Trung Thu đạt đến sự tinh tế tuyệt đối, thì không có lý do nào có thể phớt lờ một nhà cung cấp nguyên liệu có chất lượng đồng nhất với giá thành ổn định. Trí Đức Food – mang đến những sản phẩm vượt cả sự mong đợi của bạn.

Download attached document

« Quay lại