Gift card
0 Sản phẩm
  • login
  • login

Lễ hội chào năm mới 2014 tại Công viên 23/9

     Gian hàng Mứt Lạc Xuân của Trí Đức Food tại Lễ Hội ẩm thực tổ chức tại Công viên 23/9 ngày 26/12/2013 – 01/01/2014 vừa qua đã thu hút được rất đông đảo các khách hàng quan tâm dùng thử và mua hàng.  Đây là sự kiện đặc biệt chào năm mới 2014 được diễn ra tại khu trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, do đó hầu hết các khách hàng trong nước cũng như du khách trong và ngoài nước rất háo hức tham quan và mua sắm tại đây.

     Chương trình lễ hội tại Công viên 23/9 tuy chỉ diễn ra trong thời gian 1 tuần, nhưng gian hàng mứt Lạc Xuân vẫn luôn quy tụ khá đông khách hàng ở mọi độ tuổi đến tham quan mua sắm vào mỗi ngày. Ngoài mứt Lạc Xuân, thạch nha đam Farmview của công ty Trí Đức Food cũng được sự hưởng ứng nhiệt tình của các khách hàng gần xa. Có khoảng hơn 5,000 người dùng thử mứt Lạc Xuân và hơn 4,500 người dùng thử thạch nha đam Farmview và đánh giá sản phẩm của công ty Trí Đức Food là sản phẩm sạch, an toàn, có độ tin cậy cao, và yên tâm cho sức khỏe khi sử dụng. Nhiều người đã đến lại lần thứ 2,3 để mua thêm sản phẩm mứt cũng như thạch nha đam của công ty Trí Đức Food.

      Ngoài ra, với 2 chương trình đặc biệt gồm quà tặng khuyến mại và bốc thăm trúng thưởng những giải thưởng có giá trị cũng đã góp thêm phần thu hút nhiều người đến thử sức. Trong đó có những khách hàng đã rất may mắn trúng nhiều giải thưởng của chương trình tuy nhiên bên cạnh đó cũng không ít khách hàng kém may mắn hơn, những khách hàng may mắn trúng giải gồm có: 

Giải nhất: Trần Văn Minh 


Giải ba: 

1. Nguyễn Thị Kim Anh 

 

2. Nguyễn Công Minh 

 

Giải tư:

1. Trần Thị Kim Thoa 


2. Nguyễn Thị Hồng Gấm 


3. Nguyễn Thanh Bình 


Một số hình ảnh tại công viên 23/9 

« Quay lại