Gift card
0 Sản phẩm
  • login
  • login

Chiến dịch Sampling nước cốt me Chị Tư

     Tháng 12/2013, Công ty Trí Đức Food đã thực hiện chiến dịch phát mẫu thử nước cốt me Chị Tư ở các chợ và siêu thị Maximark trong thành phố Hồ Chí Minh. Chiến dịch đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của nhiều khách hàng từ trẻ đến già, nhất là các phụ nữ làm công việc nội trợ, thích nấu nướng.

    Trong gần một tháng diễn ra chiến dịch, nước cốt me Chị Tư đã trực tiếp gửi đến tay hơn 1500 người quan tâm. Phản ứng của các khách hàng đối với sản phẩm nước cốt me Chị Tư khá tốt, là sản phẩm tiện lợi và chất lượng đảm bảo an toàn vệ sinh nên nhiều khách hàng đã rất tin tưởng khi mua và sử dụng sản phẩm kèm theo những ý kiến tích cực dành cho sản phẩm này.

     Nước cốt me Chị Tư được chế biến từ những trái me tươi nguyên chất 100%, không chứa phẩm màu, hương liệu, và chất bảo quản, vì thế sản phẩm nước cốt me Chị Tư được tin dùng đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm nước cốt me Chị Tư được quản lý sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005 và được chứng nhận y tế (ATVSTP). Nước cốt me Chị Tư thật sự là một người bạn đồng hành gần gũi với chị em nội trợ trong căn bếp nhỏ, và ai cũng có thể trở thành người phụ nữ đảm đang của gia đình.

Kệ nước cốt me tại siêu thị Maximark 3-2

 

 

 

Phát hàng mẫu cho khách tại Maximark 3-2

 

 

Kệ nước cốt me Chị Tư tại siêu thị Maximark Cộng hòa

 

 

 

Phát hàng mẫu cho khách tại Maximark Cộng hòaTại chợ Hooc Môn 
Tại chợ Tân Phú IITại chợ Thủ Đức

« Quay lại