Gift card
0 Sản phẩm
  • login
  • login

Khách Hàng Nhận Xét

Lê Xuân Bích

Tuổi 27
Customer Service Manager cho một số nhãn hàng tiêu dùng.

"Mình rất thích ăn và tự chế biến các món ăn vặt ở nhà như chè đậu xanh nha đam, vừa mát mà vừa bổ dưỡng. Nhưng mà ngại nhất là khâu sơ chế nha đam, rất mất thời gian mà nhiều khi lại không làm sạch hết chất nhớt. Giờ có thạch nha đam Farmview ăn ngon mà chế biến cũng ngon nữa, chắc mình sẽ siêng nấu hơn bình thường đây!"


Cao Thị Anh Đào

Tuổi 23
Nghề nghiệp: Nhân viên event

"Tôi rất thường uống nước nha đam mỗi ngày vì tôi biết dùng nha đam thường xuyên rất có lợi cho sức khỏe. Nhưng việc chế biến nha đam thường ngày rất khó khăn vì khó làm mất hết vị đắng của nha đam và tốn quá nhiều thời gian để chế biến. Mua ở ngoài lại lo là không hợp vệ sinh. Khi dùng thử sản phẩm này tối thấy rất thích vì nó không còn vị nhẫn đắng như lúc tôi làm ở nhà nữa, sản phẩm có xuất xứ rõ ràng lại không có chất bảo quản hay đường hóa học nên tôi rất yên tâm khi sữ dụng, ngoài ra dùng rất tiện lợi, tiết kiệm nhiều thời gian cho tôi. Tôi nghĩ mình sẽ chuyển qua dùng sản phẩm thạch nha đam Farmview ngay mới được."

 

Vũ Nguyễn Khánh Trang

Tuổi: 22
Nghề nghiệp: Sinh viên năm cuối ĐH Kinh Tế TPHCM

"Thạch nha đam giòn, hương vị thanh mát, dùng với đá thì vừa nhưng dùng không thì hơi ngọt. Bao bì sản phẩm đẹp nhưng không đa dạng... nên có dạng chai nước nhiều thạch nhỏ tiện dụng hơn."

 

Trương Thị Trà My

Tuổi: 22
Nghề nghiệp: Sinh viên năm cuối ĐH Kinh Tế TPHCM

"Theo ý kiến của tôi thì thạch nha đam Farmview là một sản phẩm thiết thực cho mọi gia đình. Thanh lọc cơ thể tốt cho sức khỏe. Tôi có vài nhận xét về sản phẩm thạch nha đam Farmview như sau:

- Thạch nha đam giòn vừa, ngon, dễ dùng. Tuy nhiên nước nha đam còn hơi ngọt nếu không sử dụng kèm với đá lạnh.

- Bao bì sản phẩm đẹp nhưng sẽ tiện dụng và dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn nếu có sản phẩm dạng chai hoặc dạng lon.

- Có thể phát triển với một số hương khác ngoài hương vải và hương tự nhiên để đa dạng hóa sản phẩm." 

 

Ôn Thị Nhã Phương

Tuổi: 23
Nghề nghiệp: Nhân viên văn phòng

"Khi mệt mỏi, hay đi trời nắng về, tôi thường ăn một ly thạch nha đam Famview với hương vải thơm và cảm giác mát lạnh, nhai giòn giòn thật là thích. Tôi và cả gia đình tôi tin dùng Famview để làm món giải khát. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, hợp vệ sinh, có nguồn gốc rõ ràng, đóng gói tiện dụng, do đó tôi rất yên tâm sử dụng."

 

Đào Nam Phương

Tuổi: 50
Nghề nghiệp: Radio News Editor

"Tôi thích ăn nha đam lắm, tôi hay mua nha đam về chế biến cho cả gia đình cùng ăn.  Mỗi lần gọt vỏ, rửa sạch hơi mắc công, cho nên 1 lần mua phải mấy lá 1 lúc để làm cho tiện. Từ ngày tôi biết được có sản phẩm thạch nha đam Farmview đã chế biến sẵn, tôi không cần phải tốn nhiều thời gian nữa, ăn lại vừa miệng, dùng cho cả gia đình tráng miệng sau mỗi bữa ăn.  Tôi sẽ giới thiệu thêm cho mấy bà bạn đồng nghiệp cũng thích ăn nha đam như tôi."

 

Nguyễn Thị Phi Giao

Tuổi: 35
Nghề nghiệp: Project Manager của Yan TV

"Mình thật sự rất thích vị ngọt thanh của thạch nha đam Farmview. Mỗi lúc trời nắng nóng và bị núi công việc đè nặng, mình thường nhâm nhi 1 ly nha đam kèm với đá mát lạnh, thấy khỏe khoắn hơn nhiều, làm việc thấy hiệu quả và hăng hái hơn. "

 

Trương Thị Anh Đào

Tuổi: 41
Nghề nghiệp: Giảng viên trường ĐH Kinh Tế TPHCM.

"Hôm trước tôi có mua về túi nha đam Farmview cho cả nhà ăn thử, ai cũng thích, nhất là 2 đứa con tôi, nó cứ vòi mẹ phải cho nó ăn nha đam tráng miệng sau bữa ăn, hôm sau tôi ra mua luôn block ly nha đam có ống hút, 2 đứa con tôi nó khoái lắm, cứ cầm ly đi khắp nơi để hút, ko phải đợi mẹ chia phần. "

 

« Quay lại