Gift card
0 Sản phẩm
  • login
  • login

Trí Đức Food tự hào là nhà cung cấp nguyên liệu uy tín và chất lượng cho các thương hiệu thực phẩm lớn của Việt Nam. Xin chân thành cảm ơn các khách hàng đã đang và sẽ tin tưởng sử dụng và đồng hành cùng Trí Đức Food.

1. Kinh Đô

Kinh Đô là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam, đã khẳng định tên tuổi bằng chất lượng sản phẩm và sự tin yêu của người tiêu dùng.


2. Kido

Kido là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường kem ăn và sữa chua hiện nay, KIDO đang sở hữu 3 nhãn hiệu chính là MERINO, CELANO và WELL YO với các chủng loại sản phẩm bao gồm kem hộp, kem hũ, kem bánh, kem que và sữa chua ăn.


3. Vinamilk

Vinamilk là nhà sản suất sữa hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm của Vinamilk bao gồm: sản phẩm chủ lực là sữa nước và sữa bột; sản phẩm có giá trị cộng thêm như sữa đặc, yoghurt ăn và yoghurt uống, kem và phó mát.


4. ABC bakery

ABC Bakery (Công ty Bánh kẹo Á Châu) có hơn 300 loại sản phẩm, chủ yếu là dòng bánh tươi. Thế mạnh của doanh nghiệp này là các loại bánh mì ngọt đặc trưng của các quốc gia trên thế giới nhưng có khẩu vị Việt Nam. Ngoài ra còn có bánh mì Sandwich, bánh mì Baguette, Pate chaud, bánh bông lan, bánh kem, bánh Trung Thu, Hamburger, Hotdog…


5. Như Lan

Thương hiệu Bánh mì Như Lan là một thương hiệu khá nổi tiếng và gần như thân thuộc với dân Sài Gòn. Bánh mì Như Lan gồm các loại bánh ngọt, bánh trung thu, bánh mì, thịt nguội, giò chả, nem chua đủ loại.


6. Bibica

Bibica là thương hiệu bánh kẹo hàng đầu tại Việt Nam, có hơn 10 năm được bình chọn là thương hiệu dẫn đầu trong các mặt hàng Việt Nam chất lượng cao.


6. Fanny

Fanny Thương hiệu kem Fanny xuất hiện tại Việt Nam từ năm 1994, người sáng lập là ông Jean-Marc BRUNO, từng tốt nghiệp trường Le Nôtre Paris, nơi nổi tiếng hàng đầu thế giới về đào tạo chuyên gia sản xuất kem ăn và bánh các loại của Pháp. Kem Fanny trở thành thương hiệu kem ăn cao cấp hàng đầu tại Việt Nam, được các chuyên gia ẩm thực trong nước và quốc tế công nhận.