Gift card
0 Sản phẩm
  • login
  • login

Sơ lược

TỔNG QUÁT:

Được thành lập vào năm 2000, Công ty Trí Đức Food định vị mình là một nhà sơ chế và chế biến các trái cây và nông sản nhiệt đới từ các vùng miền khắp Việt Nam. Tới ngày hôm nay, Trí Đức Food đã được sự tín nhiệm là một nhà cung cấp nguyên liệu chế biến đáng tin cậy cho các công ty, nhà cung cấp lớn của Việt Nam và các đối tác xuất khẩu. Chúng tôi đặt trọn tâm huyết làm việc qua sự thành công của các đối tác khách hàng.

Tên đăng ký thành lập: Công Ty TNHH Dịch Vụ - Thương Mại – Sản Xuất Trí Đức

Ngày thành lập: 12/12/2000

Nhà máy: Ấp 6, Xã Tân Thạnh Đông, Củ Chi

Lĩnh vực: Chuyên về sản xuất chế biến nguyên liệu nông sản (trái cây, rau, củ, quả), nguyên liệu trái cây cho các đơn vị sản xuất kẹo, bánh, kem, trái cây đông lạnh và các đơn đặt hàng đặc biệt theo yêu cầu.

Tầm nhìn: Trở thành nhà sản xuất hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực trái cây và nông sản nhiệt đới cho thị trường trong nước và cả quốc tế (như các loại trái cây tươi, nguyên liệu cho bánh Trung Thu, nguyên liệu cho bánh ngọt, bánh tráng miệng, các sản phẩm trái cây sơ chế và qua chế biến).

Nhiệm vụ:  Trí Đức Food cam kết mang lại sự hài lòng của khách hang một cách lâu dài với phương châm sản xuất các mặt hàng nông sản chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn vệ sinh, giá cả cạnh tranh, giao hàng đúng hẹn thông qua việc cải tiến liên tục máy móc và quy trình sản xuất, nguồn hàng và nghiên cứu các xu hướng  công nghệ chế biến thực phẩm

Khách hàng: Các nhà sản xuất, chế biến thực phẩm trong nước và xuất khẩu (Link)

Sản phẩm: Nông sản, trái cây nhiệt đới, dầu thực vật, cơm dừa sấy, nước cốt dừa, các nguyên liệu làm bánh mứt Trung Thu, mứt Tết (như gừng, bí, dừa, hạt sen, chanh, tắc v.v..) và các loại nước trái cây cô đặc.

Công suất: Nhận các đơn đặt hàng với số lượng lớn, 4 kho lạnh và kho mát, dụng cụ và máy móc theo tiêu chuấn thực phẩm, tiêu chuẩn SS304.

Tiêu chuẩn: ATTP của sở y tế TP.HCM, ISO 22000:2005, HACCP

Chuỗi cung ứng: Tất cả nguyên liệu đầu vào được TriducFood thu mua và kiểm soát rất chặt chẽ. Nguồn hàng trực tiếp từ nông dân và vựa nông sản nên đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn và giá cạnh tranh. Những lợi thế này tạo thuận lợi cho khách hàng một cách tốt nhất.

 

MỤC TIÊU:

Chúng tôi mong muốn hợp tác với nhà cung cấp, các đối tác và khách hàng tiềm năng tại thị trường Nhật, Hàn Quốc, châu Âu, châu Úc, Bắc Mỹ và các nước Đông nam Á để cùng tạo ra các cơ hội chiến lược mang lại lợi nhuận lâu dài cho cả hai bên.

Liên lạc với chúng tôi để biết thêm chi tiết:

Công ty TNHH TM DV SX Trí Đức

 9/11 Nguyễn Huy Tưởng, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Tel: (84.28) 38430020 

Fax: (84.28) 35107119

Email: info@triducfood.com.vn

Website: www.triducfood.com.vn